Gửi tin nhắn

Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd

Làm những gì chúng ta nói, nói những gì chúng ta làm!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Hình thành cuộn NKH
Số nhân viên: 15~25
Doanh thu hàng năm: 1000000-1500000
Năm thành lập: 2018
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

NKH máy móc là một nhà sản xuất có kinh nghiệm của một loạt các máy hình thành cuộn,chẳng hạn như tấm / gạch mái nhà / purlin / nắp rào / ống / đường sàn kim loại / cắt theo chiều dài & đường quay trở lại / máy nghiêng / cong / máy gấp, vv

Hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi nhận thức và kết hợp các thực hành tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.Nó đã cho phép chúng tôi phát triển nhận thức của công ty về tầm quan trọng của thiết kế, các tiêu chuẩn hiệu suất và chất lượng trong tất cả các khía cạnh của việc phát triển và cung cấp các dây chuyền tạo cuộn hiện đại.

Sự xuất sắc là mong đợi của chúng tôi. Một cam kết nhất quán về chất lượng là điều mà chúng tôi duy trì trong mọi cấp độ của tổ chức của chúng tôi và mỗi cá nhân trong đó.Cho dù làm việc trong các bộ phận hoặc lắp ráp, dịch vụ hoặc bán hàng, mỗi thành viên của đội máy NKH tham gia vào quá trình phát triển của mỗi máy chúng tôi tạo ra.Chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn bằng cách tận dụng đầy đủ kinh nghiệmMục tiêu tổng thể của chúng tôi là đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho bạn,hỗ trợ bạn trong việc tạo ra lợi nhuận mà là rất đáng đầu tư của bạn với một máy NKH.

Chúng tôi sẵn sàng để gặp bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới để thảo luận về yêu cầu hình thành cuộn của bạn và bạn được chào đón để gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi để lấy điều tra ban đầu của bạn.

 

Làm những gì chúng tôi nói, nói những gì chúng tôi làm!

Đổi đổi ý tưởng thành thực tế, NKH sẽ là nhà cung cấp giải pháp đóng vai trò hàng đầu của bạn!

Trung Quốc Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Lịch sử
Máy móc NKH đã được sản xuất dây chuyền tạo hình và lắp ráp cho khách hàng trên toàn thế giới. 10 năm kinh nghiệm này đã cho phép chúng tôi nhận thức và kết hợp các thực tiễn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó đã cho phép chúng tôi phát triển nhận thức của công ty về tầm quan trọng của thiết kế, hiệu suất và tiêu chuẩn chất lượng trong tất cả các khía cạnh của việc phát triển và cung cấp các dây chuyền tạo hình cuộn tốc độ cao hiện đại. Chúng tôi đã chuyển hàng đến nhiều và đa dạng ở nước ngoài. Kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn tinh tế cao để sản xuất hiệu quả các máy móc cần thiết của bạn. Chúng tôi hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp theo yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dây chuyền tạo hình cuộn hiệu quả, chính xác và tốc độ cao với mức giá tiết kiệm và rất đáng tin cậy.

Dịch vụ
Máy móc NKH là nhà sản xuất có kinh nghiệm của một loạt các máy tạo hình cuộn, chẳng hạn như dây chuyền gạch, dây xà gồ, dây chuyền nắp, đường ống và ống, dây chuyền kim loại, dây chuyền bảng điều khiển và máy gấp, cắt theo chiều dài, đường rạch vv . W e rất có kinh nghiệm với việc thiết kế các đường tốc độ cao và không ngừng cắt các đường để đảm bảo tốc độ cao và độ chính xác cao của các bộ phận hoàn thiện.

Nhóm của chúng tôi

Những người tuyệt vời tạo ra những cỗ máy tuyệt vời.Người của chúng tôi là một trong những người giỏi nhất mà bạn từng tìm thấy.Khi chúng tôi tiếp tục phát triển, mỗi thành viên mới của nhóm máy móc NKH đều được đào tạo liên tục, sâu rộng khi họ làm việc sát cánh với các cựu chiến binh giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tinh thần đồng đội để tạo ra một sản phẩm ưu việt.Và chúng tôi muốn khách hàng của mình trải nghiệm một bầu không khí thân thiện, không áp lực và hữu ích tại công ty của chúng tôi.Mua hàng với chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ được lắng nghe và bạn sẽ tham gia nhiều vào việc đưa ra quyết định về đơn đặt hàng của mình.Và máy của bạn sẽ được thiết kế để hoạt động trong nhiều thập kỷ, đảm bảo lợi nhuận không bị gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn miễn là bạn có nó.Nếu máy của bạn gặp sự cố, bộ phận dịch vụ của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn kịp thời và hữu ích để giúp bạn sao lưu và chạy nhanh chóng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn