Xiamen New KaiHang Machinery Co., Ltd

Làm những gì chúng ta nói, nói những gì chúng ta làm!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Hình thành cuộn NKH
Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 100000-150000
Năm thành lập: 2018
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Máy móc NKH là nhà sản xuất có kinh nghiệm của một loạt các máy tạo hình cuộn, chẳng hạn như bảng điều khiển / ngói lợp / xà gồ / nắp sườn núi / đường ống sàn kim loại / cắt theo chiều dài và đường hồi phục / uốn / uốn cong / máy gấp, v.v.

Hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi nhận thức và kết hợp các thực tiễn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó đã cho phép chúng tôi phát triển nhận thức của công ty về tầm quan trọng của thiết kế, hiệu suất và tiêu chuẩn chất lượng trong tất cả các khía cạnh của việc phát triển và cung cấp các dây chuyền tạo hình cuộn hiện đại.

Xuất sắc là kỳ vọng của chúng tôi. Một cam kết nhất quán về chất lượng là thứ chúng tôi duy trì trong mọi cấp độ của tổ chức và mọi cá nhân trong đó. Dù làm việc trong các bộ phận hay lắp ráp, dịch vụ hoặc bán hàng, mỗi thành viên của nhóm máy móc NKH đều tham gia vào quá trình phát triển của mỗi máy mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn bằng cách tận dụng tối đa kinh nghiệm, sự sáng tạo và trí tuệ mà mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi cung cấp. Mục tiêu chung của chúng tôi là đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho bạn, hỗ trợ bạn tạo ra lợi nhuận xứng đáng với khoản đầu tư của bạn với Máy NKH.

Chúng tôi sẵn sàng gặp bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới để thảo luận về các yêu cầu hình thành cuộn của bạn và bạn được chào đón gọi cho Giám đốc bán hàng của chúng tôi, bà Lilly Zheng theo số +8615960251792 để thực hiện yêu cầu ban đầu của bạn.

LÀM GÌ CHÚNG TÔI NÓI, NÓI GÌ CHÚNG TÔI LÀM GÌ!

Lịch sử
Máy móc NKH đã được sản xuất dây chuyền tạo hình và lắp ráp cho khách hàng trên toàn thế giới. 10 năm kinh nghiệm này đã cho phép chúng tôi nhận thức và kết hợp các thực tiễn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó đã cho phép chúng tôi phát triển nhận thức của công ty về tầm quan trọng của thiết kế, hiệu suất và tiêu chuẩn chất lượng trong tất cả các khía cạnh của việc phát triển và cung cấp các dây chuyền tạo hình cuộn tốc độ cao hiện đại. Chúng tôi đã chuyển hàng đến nhiều và đa dạng ở nước ngoài. Kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn tinh tế cao để sản xuất hiệu quả các máy móc cần thiết của bạn. Chúng tôi hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp theo yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dây chuyền tạo hình cuộn hiệu quả, chính xác và tốc độ cao với mức giá tiết kiệm và rất đáng tin cậy.

Dịch vụ
Máy móc NKH là nhà sản xuất có kinh nghiệm của một loạt các máy tạo hình cuộn, chẳng hạn như dây chuyền gạch, dây xà gồ, dây chuyền nắp, đường ống và ống, dây chuyền kim loại, dây chuyền bảng điều khiển và máy gấp, cắt theo chiều dài, đường rạch vv . W e rất có kinh nghiệm với việc thiết kế các đường tốc độ cao và không ngừng cắt các đường để đảm bảo tốc độ cao và độ chính xác cao của các bộ phận hoàn thiện.

Nhóm của chúng tôi
Những người vĩ đại làm nên những cỗ máy tuyệt vời. Người của chúng tôi là một trong những người tốt nhất bạn từng tìm thấy. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển, mỗi thành viên mới của nhóm máy móc NKH được đào tạo chuyên sâu, liên tục khi họ làm việc song song với các cựu chiến binh giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tinh thần đồng đội để tạo ra một sản phẩm ưu việt. Và chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi trải nghiệm một bầu không khí chào đón, không áp lực, hữu ích ở đây tại công ty chúng tôi. Mua hàng với chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ được lắng nghe và bạn sẽ được tham gia nhiều vào việc đưa ra quyết định về đơn hàng của mình. Và máy của bạn sẽ được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ, đảm bảo lợi nhuận không bị gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn miễn là bạn có nó. Nếu có vấn đề với máy của bạn, bộ phận dịch vụ của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn kịp thời và hữu ích để giúp bạn sao lưu và chạy nhanh.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn